Honda Click 110 tiếp nối phiên bản “Đứa con lai”

Sau màng xuất hiện của bản độ Yamaha Nouvo Lx, thì Team Coxa.cn lại tiếp tục trình làng chiếc Honda Click 110 “Đứa con lai”Gói độ cực đáng giá với những món đồ chơi cực độc.

Đi từ trên xuống thì thứ đập vào mắt chúng ta đầu tiên dàn đầu Honda Vario 2017 cùng đồng hồ điện tử Koso Vario 2017 chính hãng. Để tăng thêm điểm nhấn thì Team cũng lên cho chiếc xe bộ công tắt Đỏ của Honda SH, làm chiếc xe thêm phần rực rỡ ở dàn đầu. Và để tăng thêm sự hiện đại thì chúng tôi cũng đã loại bỏ bộ khóa cơ truyền thống bằng ổ khóa thông minh Smarkey, giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc Honda Click 100 “Đứa con lai”.

 

Để tăng tính thẩm mỹ cho dàn chân thì Team cũng đã thay đổi từ mâm zin sang bộ mâm 5 cây RacingBoy , với màu vàng đồng bắt mắt. Phần thắng trước thì chúng tôi cũng đã thay thế bằng Heo Brembo 2 pis kèm với pat CNC, cũng không quên thay luôn bộ đĩa trước thành đĩa Brembo Over size 267 kèm vài con ốc Titanium giúp xe tăng thêm tính an toàn và đầy nổi bật.

 

Về phần đĩa sau thì Team cũng đã làm cho chiếc Honda Click 110 “Đứa con lai” này thêm một găp CNC nguyên khối, đi kèm 1 pat Heo Brembo 2pis có thể di chuyển theo từng góc độ mà chủ xe yêu thích.

 

Nếu các bạn muốn có một gói độ tương tự như vậy thì còn ngại ngùng gì mà không đến với Team coxa.vn Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

CỎ XANH SHOP


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 2: Cổng Chào Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Chi nhánh 3: 1/25A Đường 22 Tháng 12, Thuận giao, TP. Thuận An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.11111.029 – 09.11111.039

Facebook: Coxa Shop

Tiktok: Coxa.vn

Youtobe: COXA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo