Mở rộng thị trường cho Honda Scoopy 2023 với giá từ 34 triệu đồng

Mở rộng thị trường cho Honda Scoopy 2023 với giá từ 34 triệu đồng

Honda Scoopy 2023 mới đây đã chính thức được phân phối tại thị trường Indonesia. So với phiên bản của năm 2022 thì ở phiên bản này dòng tay ga cỡ nhỏ vẫn không có nhiều thay đổi ở thiết kế và các trang bị.

Tại thị trường Indonesia, xe tay ga cỡ nhỏ Honda Scoopy 2023 vừa được cập nhật.

Tại Indonesia, Honda Scoopy 2023 vừa chính thức được phân phối nhưng ở phiên bản mới này không có nhiều thay đổi, đa phần điều giữ thiết kế bên ngoài như đền pha, thân xe vẫn sử dụng như phiên bản 2021.

Mở rộng thị trường cho Honda Scoopy 2023 với giá từ 34 triệu đồng

 

Tuy giữ nguyễn thiết kế, Honda Scoopy 2023 vẫn được cập nhật một số trang bị mới.

Trên xe Honda Scoopy 2023 còn được trang bị các trang bị hiện đại như chìa khóa thông minh Smart Ket System giúp việc vận hành dễ dàng hơn. Hệ thống chìa khóa thông minh còn có khả năng kết hợp với hệ thống phản hồi và báo động giúp tăng độ an toàn cho xe, chống trộm. Trong hốc đựng đồ phía trước xe còn được trang bị thêm ổ sạc USB tiện lợi phục vụ sạc năng lượng cho các thiết bị điện tử.

Honda Scoopy sử dụng cụm đồng hồ xe có sự kết hợp giữa công nghệ analogue và kỹ thuật số LCD với thiết kế mới nhất  có thể cung cấp đầy đủ các thông số cần thiết phục vụ cho việc quan sát khi vận hành như: thời gian, quảng đường, mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ và còn có thể chỉ báo về Pin xe cũng như đền ECO, vô cùng hiện đại và tiện ích trong quá trình đi lại.

Ngoài các trang bị hiện đại trên, thì các trang bị khác bên xe vẫn được duy trì với thiết kế chỗ để chân cho người ngồi sau, tư thế ngồi thoải mái khi vận hành xe. Vành bánh xe với 5 chấu, cỡ 12-inch và lốp xe loại không săm và để đảm bảo tính an toàn khi di chuyển xe còn được trang bị phanh đĩa bánh trước và bánh sau phanh trống, phanh hỗ trợ hệ thống phanh CBS, chấn chống điện giúp cho việc vận hành xe không những thoải mái mà còn an toàn.

Về sức mạnh Scoopy 2023 vẫn giữ như phiên bản trước, sử dụng loại động cơ eSP một xylanh dung tích 110cc làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, Khối động cơ này không những tiết kiệm xăng mà còn đem lại hiệu suất tối ưu. Bình xăng xe có dung tích 4,2 lít. Trong khi mức tiêu thụ xăng trung bình của Scoopy chỉ ở ngưỡng 59 km/lít, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Ở bản cập nhật lần này, Honda Scoopy 2023 mới có nhiều màu sắc tùy chọn với hai phiên bản khác nhau. Đó là phiên bản có smartkey và phiên bản dùng chìa khóa thường. Giá bán khởi điểm của dòng xe tay ga này tại Indonesia từ 21,553 triệu IDR (khoảng 34,28 triệu đồng).

Xem thêm : SH Mode 2023 ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá từ 56 triệu đồng


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 2: Cổng Chào Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Chi nhánh 3: 1/25A Đường 22 Tháng 12, Thuận giao, TP. Thuận An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.11111.029 – 09.11111.039

Facebook: Coxa Shop

Tiktok: Coxa.vn

Youtube: COXA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo