Ra mắt xe máy điện Ola S1 Air với nhiều trang bị xịn xò giá chỉ 25 triệu đồng

Ra mắt xe máy điện Ola S1 Air với nhiều trang bị xịn xò, gái chỉ 25,5 triệu đồng

Xe điện này càng có vị trí cao trang thị trường xe hai bánh. Vừa bảo vệ môi trường, tiết kiệm mà lại còn càng ngày càng tối tưu. Để bắt kịp xu thế đó, mới đây nhà sản xuất xe điển đã cho ra mứt dòng xe mang tên xe máy điện Ola S1 Air.

Xe máy điện Ola S1 Air có tốc độ tối đa tới 85km/h, còn tích hơp thêm chức năng định vị hiện đại.

Trong thời buổi xe điện ngày càng chiếm lĩnh thị trường, mưới đây nhà sản xuất xe điện tại ấn độ Ola Eletric đã chính thức cho ra mắt dòng xe máy điện mang tên Ola S1 Air với giá cực rẻ chỉ 84.999 rupee (khoảng 25,5 triệu Việt Nam đồng khi quy đổi ra Việt Nam đồng hiện tại).

Xe máy điện Ola S1 Air thiết kế trẻ trung cùng với nhiều trang bị xịn xò

Ola S1 Airdòng xe máy điện được thiết kế tinh giản với sự liền lạc trong giàn nhựa, với cụm đèn pha hai bóng trước được đặt trên đầu xe, trong khi đèn xi nhan được hạ phía dưới mặt nạ trước.

Ra mắt xe máy điện Ola S1 Air với nhiều trang bị xịn xò giá chỉ 25 triệu đồng

Xe máy điện Ola S1 Air được thiết kế sở hữu sàn để chân rộng rãi, đi kèm với yên xe phẳng, phía dưới đó là cốp rộng tới 34 lít khá rộng có thể chứa vừa cùng lúc hai mũ bảo hiểm Fullface. Bên cạnh đó, để trở nên gọn gàng, thanh thoát các thiết kế đuôi xe cùng tay nắm cũng thanh thoát, phần để chân cho hành khách cũng có thể gấp gọn gàng vào thân xe.

Không những thế, trên xe máy điện Ola S1 Air còn được trang bị các trang bị hiện đại trên xe bao gồm cụm đồng hồ LCD toàn phần hiển thị màu với khả năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth. Cùng với đó, Cụm đồng hồ này còn có thể điều chỉnh giao diện theo ý muốn của người sử dung, đi kèm đó là chức năng định vị vị trí, hiển thị các thông báo từ điện thoại…

Để đảm bảo an toàn khi vận hành, xe được được bị giảm xóc trước ống lòng,  phía sau là giảm xóc lò xo đôi và hệ thống phanh tang trống được sử dụng cho cả bánh trước và bánh sau.

Về sức mạnh, xe máy điện Ola S1 Air được trang bị bộ động cơ 2,5kWh giúp xe đạt với tốc độ tối đa có thể đạt được là 85km/h, xe có cùng 3 chế độ lái khác nhau bao gồm Eco, Sport, Normal. Pin trên có thể cung cấp di chuyển trên quảng đường tối đa lên đến 101km cho mỗi lần sạc, và thời gian sạc mất khoảng 4 đến 5 giờ để sạc đầy Pin từ 0% đến 100%.

Trong phân khúc xe điện cỡ nhỏ, nhằm phục vụ cho việc đi lại gần trong phố. Với mức giá chỉ 25,5 triệu đồng thì xe máy điện là lựa cho phù hợp cho học sinh, sinh viên, gia đình trong việc di chuyển. Đặc biệt hơn là cực kì tiết kiệm và bảo vệ môi trường, tính thẩm mĩ cực cao.

Xem thêm : Ra mắt Sportbike 250cc siêu đẹp GPX GR200R Dacorsa2


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 2: Cổng Chào Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Chi nhánh 3: 1/25A Đường 22 Tháng 12, Thuận giao, TP. Thuận An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.11111.029 – 09.11111.039

Facebook: Coxa Shop

Tiktok: Coxa.vn

Youtube: COXA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo