PHỤC HỒI NOUVO V (SX) VỀ NGUYÊN BẢN NHƯ SAU GẦN 10 NĂM SỬ DỤNG.

Trong thời gian sử dụng khá lâu, nay anh khách đã đưa ra quyết định sáng suốt là PHỤC HỒI NOUVO V của mình trở nên mới mẻ hơn do đây chính là xe kỹ niệm của anh, cùng anh vượt qua nhiều hành trình trên khắp cung đương chứ S Việt Nam.

Xe Nouvo là một trong dòng xe tay ga được sản xuất bởi Yamaha Motor Company, đây là một công ty đa quốc gia với trụ sở chính được đặt tại đất nước Mặt Trời Mọc. Yamaha đã cho Nouvo ra đời vào đầu  năm 2002 và được bán ra tại thị trường Đông Nam Á. Ngay từ khi ra mắt, Yamaha Nouvo đã được nhiều sự đánh giá là một chiếc xe tay ga với kiểu dáng thể thao cùng với đó là một động cơ mạnh mẽ, rât phù hợp cho việc đi lại trong thành phố, cũng như là những chuyến đi dài ngày. Các phiên bản của xe Nouvo đã được cải tiến và nâng cấp liên tục qua các thế hệ, với sự xuất hiện của nhiều tính năng mới và tiện ích cho người sử dụng.

PHỤC HỒI NOUVO V

Cảm Nhận Về Nouvo V

Năm 2002, Yamaha ra mắt xe tay ga Nouvo cho các nước Đông Nam Á, mẫu xe này nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam nhờ kiểu dáng thời trang, được ưa chuộng trong dòng xe tay ga dành cho nam giới. Đẹp, đặc biệt dễ “độ” thêm đồ chơi, thay đổi phong cách và mạnh mẽ hơn… Thời điểm này Honda hay Suzuki của Việt Nam chưa có mẫu xe tay ga nào ngoại trừ xe nhập khẩu đắt tiền, và SYM cũng vậy. Có chiếc Attila rất được lòng chị em phụ nữ vì kiểu dáng giống Honda Spacy. Mãi đến năm 2007, Honda Việt Nam mới có mẫu Air Blade để cạnh tranh với Nouvo (xe AB ra mắt lần đầu tại Thái Lan vào mùa hè 2006, giá xe nhập về Việt Nam thời điểm đó là 55 triệu), sau rằng, Suzuki cũng đã ra mắt Hayate, và sau đó thêm Skydrive. 10 năm sau, Nouvo tại Việt Nam đã trải qua 5 thế hệ khác nhau, thiết kế cũng có nhiều thay đổi theo thời gian. Tháng 3/2012 là thời điểm Yamaha tung ra mẫu xe Nouvo SX 2012 mà chúng ta quen gọi là Nouvo 5, và tháng 12/2012 tiếp tục tung ra phiên bản Nouvo SX GP. Mình cũng đã có dịp lái chiếc Nouvo GP màu mới này nên sẽ đánh giá sơ qua về chiếc xe gửi các bạn.

Quá Trình Thay Đổi PHỤC HỒI NOUVO V

Sau khi trao đổi về mức giá và thời gian giao xe , vì đây chiếc xe đã gắn bó từ ngày đầu khởi nghiệp . Chiếc xe không quá đắt như thời đó nửa , cái đắt là giá trị kỷ niệm mà nó chứa đựng.

Dòng xe Nouvo ra mắt vào năm 2002, dòng xe Nouvo chiếm được nhiều ưu thế và được khách hàng tin yêu. Sau suốt chặng đường dài tới năm 2012 Yamaha tiếp tục tung ra thế hệ thứ 5 của Nouvo – Nouvo SX tại thị trường Việt Nam với nhiều thiết kế mơi không đáng kể vẫn thừa hưởng thiết kế củ của mẩu Nouvo IV .

Về tổng thể ngoại hình chiêc nouvo 5 thon gọn và bắt mắt hơn so với những phiên bản đời trước . Những chi tiết thừa của đời trước đã được loại bỏ , thay vào những đường góc cảnh làm cho chiếc xe trở nên thể thao hơn .Đèn pha và đèn định vị cũng cải tiến với kích thước lơn hơn so với đời trước . Đèn chiếu sáng thiết kế theo kiểu đèn chiếu sáng máy chiếu , đèn hậu cũng đã sử dụng bàng đèn LED .

Phần đèn phía sau cũng ấn tượng làm cho chiếc xe trông gọn gàng hơn nhưng không kém phần mạnh mẻ .

Một điểm thay đổi đáng ghi nhận khác trên Nouvo V và IV đó mặt đồng hồ trung tâm kết hợp giửa dông hồ cơ và đông hồ điện tử , mặt đồng hồ điện tử thể hiện được nhiều chức năng hơn .

Về cơ bản thì Nouvo V được chia sẻ ngôn ngủ thiết kế với Nouvo IV và sau đây là 1 số hình ảnh sau quá trình tân trang lại xe Nouvo V :


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 2: Cổng Chào Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Chi nhánh 3: 1/25A Đường 22 Tháng 12, Thuận giao, TP. Thuận An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.11111.029 – 09.11111.039

Facebook:   https://www.facebook.com/cafecoxa

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@coxa.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@COXASHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo