Phuộc RCB EXCITER 2010 không bình dầu

Phuộc RCB EXCITER 2010 không bình dầu (chính hãng) là dòng sản phẩm thiết bị giảm sốc sau cho dòng xe Exciter 135. Với chất liệu tốt, tính năng vượt trội cùng với khả năng hoạt động tốt bền bỉ trên mọi địa hình. Chính là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc xế yêu của mình. Cùng tôi tìm hiểu sơ qua về sản phẩm này nhé.

Phuộc RCB EXCITER 2010 không bình dầu

 

Một vài đặt điểm của Phuộc RCB EXCITER 2010 không bình dầu:

Phuộc RCB EXCITER 2010 không bình dầu (chính hãng) được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ  hiện đại với quy trình khép kín cùng với sự tham gia sản xuất và giám sát của các chuyên gia hàng đầu thế giới để sản phẩm ra đời được hoàn hảo nhất.

Phuộc RCB EXCITER 2010 không bình dầu đã phải trải qua hơn 100 bài test chất lượng và vận hành trước khi tung ra thị trường. Nhanh chóng khắc phục và phát hiện những lôi cuối cùng để mang đến tay khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất.

Một vài đặt điểm của Phuộc RCB EXCITER 2010 không bình dầu:

 

Một vài ưu điểm của sản phẩm Phuộc RCB EXCITER 2010 không bình dầu:

Phuộc RCB EXCITER 2010 không bình dầu (chính hãng) được sản xuất từ hợp kim cao cấp nhập khẩu tuyển chọn. Qua quá trình sản xuất bởi công nghệ cao để sản phẩm ra đời có nhiều tính năng vượt trộ như chịu mài mòn cao, chịu va đập và chịu lực tốt. Có khả năng hoạt động với tần xuất lớn mà không hề làm giảm đi tuổi thọ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Phuộc RCB EXCITER 2010 không bình dầu mang lại cho người lái cảm giác ổn định hơn, êm ái hơn khi điều khiển xe qua các đoạn đường hiểm trở, không bị xàng lách khi chạy tốc độ cao.

Ngoài ra còn có bộ phận phốt cao su để ngăn dầu tràn trong ti giảm sốc, trong quá trình sử dụng góp phần xóa bỏ lo ngại tràn dầu gây hư hại cho phuộc của người dùng.

Một vài ưu điểm của sản phẩm Phuộc RCB EXCITER 2010 không bình dầu: Một vài ưu điểm của sản phẩm Phuộc RCB EXCITER 2010 không bình dầu:

 

 


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 2: Cổng Chào Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Chi nhánh 3: 1/25A Đường 22 Tháng 12, Thuận giao, TP. Thuận An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.11111.029 – 09.11111.039

Facebook:  https://www.facebook.com/cafecoxa

Tiktok: https://www.tiktok.com/@coxa.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@COXASHOP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo