Đèn pha Led 2 tầng Zhipat

Đèn pha Led 2 tầng Zhipat Là thương hiệu chuyên cung cấp linh kiện, phụ tùng, đồ chơi cao cấp chuyên dành cho xe máy, ZHIPAT là thương hiệu do công ty TNHH SX – TM DV Đài Phong sáng lập với các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam. Trong đó, không thể không kể đến bộ đèn LED 2 tầng đang khiến giới trẻ chao đảo tại thị trường Việt Nam.Đèn pha Led 2 tầng Zhipat

Đèn pha Led 2 tầng Zhipat

Giới Thiệu Chung Đèn pha Led 2 tầng Zhipat

Đèn Zhipat sở hữu thiết kế riêng biệt, hấp dẫn, thu hút người nhìn. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng xe máy tại Việt Nam,  Zhipat đã sử dụng công nghệ chiếu sáng LED Lighting hiện đại, tinh xảo, 6 diot LED, chia làm 2 tầng và sỡ hữu chức năng riêng biệt phù hợp với từng dòng xe máy đang lưu hành ở Việt Nam.

Hiện tại xu hướng thay đổi đèn Led 2 tầng cho xe ngày càng phổ biến với nhiều chức năng, công dụng và thiết kế hiện đại. Không những thời trang, công năng tốt, hiện đại mà còn mang lái sự tiết kiệm.  Ưu điểm nổi bật của hệ thống đèn 2 sân khấu ZhiPat bao gồm mặt kính sử dụng công nghệ chống xước mới nhất của Nhật Bản và thiết kế tinh xảo.

Đèn LED 2 tầng Zhipat được gắn vừa khít như zin mà không cần phải chỉnh sửa hay thay đổi gì thêm. Khi gắn lên xe, người đối diện chỉ thấy phần chóa đèn bên ngoài, phần còn lại được che kín hoàn hảo bên trong. Không những vậy, lớp phủ mặt kính chống trầy cùng với độ cứng cáp được cải thiện xuất sắc không thua kém đèn zin.

Cải thiện chất lượng trường tồn cùng với thời gian

Với công nghệ hiện đại, đèn LED 2 tầng Zhipat đã xóa bỏ các nhược điểm của đền Halogen truyền thống. Trong khi đó, người sử dụng đèn Zhipat sẽ an toàn, tiết kiệm hơn so với đèn zin. Chỉ tiêu hao 13.8 và 27.5 với 2 chế độ gần là 3 diot LED sáng phía trên và 6 diot LED khi bật cả 2 tầng. Đèn LED 2 tầng Zhipat đạt độ sáng tối đa cực nhanh mà không gây nóng và ố chàng chóa đền theo thời gian.

Bên cạnh chất lượng cao, đèn LED 2 tầng Zhipat còn có khả năng bám đường của đèn cos giúp thão mãn được nhu cầu đi gần cả xa của người vận hành. Sự pha trộn giữa ánh sáng trắng và ánh sáng vàng theo tỉ lệ đặc biệt giúp ánh sáng từ đèn có khả năng bám đường cực kì tốt, đảm bảo an toàn cho những chuyến đi xa. Ánh sáng của đèn không làm người sử dụng phương tiện bị lóa sáng, đồng thời không gây chói khó chịu cho người di chuyển ngược chiều. Đó là những ưu điểm khiến cho đền LED 2 tầng Zhipat luôn được giới trẻ săn đón nồng nhiệt.

Đèn Led  2 tầng đang dần chiếm phần lớn trong thị trường Việt Nam. đáp ứng các nhu cầu thực tế của người sử dụng. Hệ thống đèn LED rực rỡ, bền lâu và tiết kiệm.

Xem thêm : PHỤC HỒI NOUVO V (SX) VỀ NGUYÊN BẢN NHƯ SAU GẦN 10 NĂM SỬ DỤNG


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 2: Cổng Chào Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Chi nhánh 3: 1/25A Đường 22 Tháng 12, Thuận giao, TP. Thuận An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.11111.029 – 09.11111.039

Facebook: https://www.facebook.com/cafecoxa

Tiktok: https://www.tiktok.com/@coxa.vn

Youtobe: https://www.youtube.com/@COXASHOP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo