Click Dọn Sương Sương, Gồm Những Gì ?

Click Dọn Sương Sương, Gồm Những Gì ? Có những gì mà dạo gần đây anh em xôn xao dữ vậy. Thi hôm nay COXA sẽ giới thiệu nhẹ cho anh em một con Click dọn tầm đâu đó gần 100 củ khoai nhé.

Click Dọn Sương Sương, Gồm Những Gì ?

Click Dọn Sương Sương, Gồm Những Gì ?
Mát con mắt chưa anh em của tui.

Honda Click được trình làng vào tháng 10 năm 2006, đây là bước ngoặc lớn cho dòng xe tay ga của Honda tại Việt Nam. Với kiểu dáng thon gọn ưa nhìn và cực kỳ quý phái được Honda tinh tể mang đến cho người dùng một trãi nghiệm hoàn toàn khác về dòng xe đến từ đất nước mặt trời mọc. Và từ đó đã dần lấy được thiện cảm của đông đảo người dùng, và được xem như là huyền thoại của dòng xe tay ga. 

Tay ga Honda Click được xem như là một chiếc xe được anh em ví là vô giá, khi Honda đã ngừng tung ra thị trường vào năm 2017 . Như một phản xạ tự nhiên, anh em giới xe biz đã phải tìm kiếm khắp nơi để sở hữu được một huyền thoại như thế. và đã biến nó qua nhiều phiên bản khác nhau cũng vì đó đã làm cho chiếc xe này tăng giá lên gấp nhiều lần, không chỉ về giá thành mà nó còn là một giá trị tinh thần của nhiều anh em qua nhiều năm gắn bó cùng những kỉ niệm khó quên.

Sau đây COXA chúng mình xe gửi đến anh em một chiếc honda click được dọn nhẹ nhưng không kém phần đặc sắc dành cho anh em.

LỊCH SỬ:

Thì con xe này của một anh trai đến từ Bình Phước, do xe này là xe kỉ niệm trong thời đi học của anh, cùng anh trãi qua bao cung đường cũng như là năm tháng. Thời gian gần như đã giết chết mọi thứ nhưng kĩ niệm vẫn còn đó nên anh đã hạ quyết tâm phục dựng lại người bạn đồng hành của mình thời niên thiếu.

 TỔNG THỂ:

  1.  Về ngoại hình:
Đây là màu zin, trước khi được chủ xe update

Về vẻ bề ngoài, đã được anh chủ  xe tân trang lại như mới, Không khác gì khi từ hãng dắt ra. Bên cạnh đó còn được  anh chủ shop gắn thêm nhiều đồ chơi khác cực kỳ giá trị. Bây giờ COXA sẽ show cho anh em biết CON XE này đã lên những gì nhé;

 

Phần Đầu Xe:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo