Mô tô Neo-Retro: Qidian 150C Moto siêu tiết kiệm xăng, giá rẻ

Mô tô Neo-Retro: Qidian 150C Moto siêu tiết kiệm xăng, giá rẻ

Các dòng mô tô vốn được biết tới là có sức mạnh ấn tượng, tuy nhiên tiết kiệm xăng lại là điểm yếu chung. Tuy nhiên, nhà sản xuất Trung Quốc Qidian đã cho thấy quan niệm xe mô tô không tiết kiệm xăng đã quá lỗi thời khi cho ra mắt chiếc Qidian 150C.

Mô tô Neo-Retro: Qidian 150C Moto siêu tiết kiệm xăng, giá rẻ
Mô tô Neo-Retro: Qidian 150C Moto siêu tiết kiệm xăng, giá rẻ

Qidian 150C không chỉ thu hút bởi phong cách thiết kế Neo-Retro đặc trưng mà còn bởi khả năng tiết kiệm xăng ấn tượng. Theo thông tin của nhà sản xuất, mức tiêu thụ nhiên liệu của Qidian 150C rơi vào khoảng 55 km/lít xăng. Điều này tương đương với một số mẫu tay ga 125cc bán tại Việt Nam như Honda Vision và Yamaha Grande.

Không chỉ có khả năng tiết kiệm xăng, Qidian 150C còn sở hữu động cơ mạnh mẽ với dung tích xy lanh đơn 150cc và hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này có công suất tối đa 19 mã lực và mômen xoắn cực đại là 16Nm.

Ngoài sức mạnh và khả năng tiết kiệm xăng, Qidian 150C còn được trang bị đầy đủ các trang bị tiêu chuẩn của xe mô tô như hệ thống phanh đĩa cho cả bánh trước và sau, hệ thống đèn chiếu sáng LED hiện đại… Xe cũng có kích thước gọn nhẹ với khối lượng chỉ 148kg và chiều cao yên 700mm, phù hợp với nhiều thể trạng người sử dụng, đặc biệt là những người mới chơi mô tô.

Với giá bán khoảng 46,3 triệu đồng tại thị trường Trung Quốc, Qidian 150C là một lựa chọn cạnh tranh. Thiết kế hấp dẫn, sức mạnh đáng kinh ngạc và đặc biệt là khả năng tiết kiệm xăng, chắc chắn sẽ thu hút những người mới chơi mô tô.

Xem thêm: Kawasaki trình làng Ninja ZX-10RR WSBK siêu hiếm và cực kì khó sỡ hữu


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Facebook: https://www.facebook.com/cafecoxa  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@coxa.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@COXASHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo