Kawasaki trình làng Ninja ZX-10RR WSBK siêu hiếm và cực kì khó sỡ hữu

Kawasaki trình làng Ninja ZX-10RR WSBK siêu hiếm và cực kì khó sỡ hữu

Mới đây, đã có thông báo về việc sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt Ninja ZX-10RR WSBK, mang tính biểu tượng của hãng xe Nhật Bản tại giải đấu World SBK. Những chiếc xe này được chế tạo kỹ lưỡng bởi Kawasaki, trụ sở tại Friedrichsdorf, và được thiết kế dựa trên các chiếc xe đua World Superbike, chỉ có duy nhất 10 chiếc được sản xuất và bán ra thị trường. Động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng 998cc được cải tiến với công nghệ từ Pankl Racing Systems, bao gồm pít-tông nhẹ và thanh kết nối bằng titan. Trục cam đua và chốt pít tông cũng được tráng phủ DLC và lò xo van nhẹ. Với mục tiêu giảm trọng lượng, phiên bản Ninja ZX-10RR WSBK được trang bị bộ bánh xe Marchesini để giảm trọng lượng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển trên đường đua.

Kawasaki trình làng Ninja ZX-10RR WSBK siêu hiếm và cực kì khó sỡ hữu
Kawasaki trình làng Ninja ZX-10RR WSBK siêu hiếm và cực kì khó sỡ hữu

Tuy nhiên, điểm nổi bật thực sự của chiếc xe này là hệ thống nạp khí có thể điều chỉnh được lắp đặt trong hộp gió. Mặc dù không được thiết lập sẵn, người lái có thể kích hoạt nó thông qua bộ điều khiển động cơ xe đua (ECU), và cần dùng một dây nối chuyên dụng để hỗ trợ. Khi được kích hoạt, động cơ servo sẽ nâng các phễu nạp liệu khi xe đạt được một mức tốc độ RPM nhất định, cho phép luồng không khí vào buồng đốt lớn hơn. Ở tốc độ thấp và trung bình, các phễu ở vị trí thấp để cung cấp hỗn hợp nhiên liệu-không khí được tối ưu hóa để đạt hiệu suất đốt cháy tốt nhất ở mọi tốc độ động cơ.

Cả 10 chiếc xe giới hạn này sẽ được trang bị đầy đủ đồ họa KRT, cùng với một tấm bảng số trên bình xăng để chỉ ra số thứ tự của chiếc xe trong đội hình. Ngoài ra, những chiếc xe này sẽ đi kèm với một hộp phiên bản WSBK đặc biệt chứa các quà tặng như chữ ký của các tay đua Kawasaki WSBK Jonathan Rea và Alex Lowes, một khối thủy tinh có hình minh họa của chiếc xe được khắc bằng laser, cùng với chìa khóa thông minh và kẹp chữ I tùy chỉnh. Bộ quà này cũng bao gồm các tấm decal mang số đua của Rea và Lowes, cho phép người lái tự chọn số hiển thị trên chiếc xe của mình.

Giá cho phiên bản này là khoảng 863 triệu đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) 19%. Để so sánh, giá của Ninja ZX-10RR 2024 thông thường trên thị trường Đức là khoảng 780 triệu đồng.

Xem thêm: Cật nhật Honda Hornet 2.0 phiên bản mới 2023


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Facebook: https://www.facebook.com/cafecoxa  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@coxa.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@COXASHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo