DatBike đăng ký xe máy điện mới

DatBike đăng ký xe máy điện mới

Mới đây, tại Công báo sở hữu công nghiệp số 425 tháng 08 năm 2023 do Cục Sở hữu Trí tuệ đăng tải đã xuất hiện hình ảnh thiết kế của một mẫu xe máy điện hoàn toàn mới của Dat Bike – hãng xe điện “made in Vietnam” nổi tiếng với mẫu mô tô điện Weaver. Theo thông tin được công bố, chiếc xe điện mới của Dat Bike sẽ được thiết kế dưới dạng một chiếc tay ga (scooter) với đường nét hiện đại và mang hơi hướng thể thao. Hình ảnh đăng ký bản quyền Kiểu dáng công nghiệp cho thấy mẫu xe ga này sẽ có cụm đèn pha trước ngũ giác và đèn xi nhan được đặt trên dàn nhựa phía trước.

DatBike đăng ký xe máy điện mới
DatBike đăng ký xe máy điện mới

Ngoài ra, mẫu xe máy điện mới này cũng sẽ được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần và một sàn để chân rộng rãi. Đuôi xe được thiết kế vuốt nhọn, tạo nên vẻ thể thao và hiện đại cho tổng thể xe. Bên cạnh đó, xe cũng sử dụng bộ vành đúc 5 chấu kép, mang lại sự nổi bật và cá nhân hóa cho người sử dụng.

Hiện tại, chưa có thông báo chính thức từ Dat Bike về việc ra mắt xe máy điện mới này. Tuy nhiên, với kiểu dáng gọn nhẹ và thể thao, dự kiến chiếc xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Honda Vision, Yamaha Janus hay Piaggio Liberty trên thị trường. Đáng chú ý, Dat Bike hiện đang phân phối hai dòng xe điện là Weaver++ và Weaver 200, với điểm nổi bật là khả năng di chuyển lên đến 200km sau mỗi lần sạc và tốc độ tối đa lên đến 90km/h.

Xem thêm: Kawasaki Z650 2024 chính thức ra mắt


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Facebook: https://www.facebook.com/cafecoxa  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@coxa.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@COXASHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo