Harley Davidson ra mắt thị trường Việt Nam với giá hơn 1,2 tỉ đồng

Harley Davidson ra mắt thị trường Việt Nam với giá hơn 1,2 tỉ đồng

Mới đây, Harley Davidson đã cho ra mắt phiên bản phối màu mới Apex Factory Custom Paint dành cho một số mẫu xe Grand American Touring. Bộ đôi Harley Davidson được thêm phiên bản màu mới này về Việt Nam là Road Glide Special Street Glide Special với số lượng bán ra có giới hạn.

Bộ đôi Harley Davidson được cập nhật phiên bản màu mới và số lượng có hạn. 

Phiên bản phối màu mới Apex Factory Custom Paint đã gây nên sự ân tượng sâu trong lòng cộng đồng yêu thích Harley Davidson trên toàn thế giới bởi thiết kế độc đáo và đằng sau là câu chuyện đầy ý nghĩa. Bây là bản màu được sản xuất có số lượng, những chiến thắng lịch sử của thương hiệu Harley Davidson ở những giải đua trên toàn thế giới là nguồn cảm hứng cho phiên bản lần này.

 

Harley Davidson sỡ hữu thiết kế, các phối màu được lấy cảm hứng từ những huyền thoại.

Từ bắt đầu hơn 1 thế kỉ trước, di sản vinh quang của Harley Davidson khi mà những chiếc xe đua của Harley Davidson thống trị những giải đua leo đồi, enduro và flat track trên toàn thế giới. Và cho đến ngày ngay, những di sản ấy vẫn được được tiếp nối với những chiến thắng vang dội của đội đua Harley Davidson Screamin Eagle, với chiến thắng gần đây nhất là chức vô địch tại giải King of the Baggers năm 2021 của MotoAmerica.

Theo ông Brad Richards – Phó Chủ tịch bộ phận thiết kế và sáng tạo của Harley Davidson cho biết: “Phối màu Apex Factory Custom Paint cho phép các biker thể hiện niềm đam mê dành cho tốc độ và đua xe thể thao ngay trên chiến mã bagger của mình. Màu sơn này tái hiện hình ảnh của chiếc xe khi đang di chuyển với tốc độ cao, với những đường nét và màu sắc lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua của Harley Davidson.”

Những nét trên bình xăng được lấy cảm hứng từ hình dạng bình xăng của mẫu xe đua flat track XR750 huyền thoại. Với những mẫu xe có fairing, họa tiết trên fairing và bình xăng sẽ kết hợp với nhau tạo thành hình dạng chữ S tượng trưng cho tốc độ (speed). Không những thế, họa tiết trên dè trước, thân xe và thùng hông cũng có sự kết nối với nhau để tạo ra hiệu ứng giống như chiếc xe đang lướt đi khi nhìn ở góc 90 độ.

Phối màu Apex được sáng tạo từ chuyên viên từ các bộ phận Harley Davidson York Vehicle AssemblyHarley Davidson Tomahawk Operations. Áp dụng trên màu sơn gốc là Vivid Black (đen bóng), các nhà thiết kế đã bổ sung thêm các mảng màu mới Gauntlet Gray (xám), bao bọc bởi các đường viền màu Jet Fire Orange (cam). Đây vốn là màu sơn gốc của mẫu xe đua XR750.

Mỗi mảng đồ họa đều có hiệu ứng đổ bóng với họa tiết logo Bar & Shield ẩn bên dưới, lấy cảm hứng từ hiệu ứng đổ bóng trên nền họa tiết sọc caro đặc trưng của đội đua Harley Davidson Factory Team. Màu sơn được hoàn thiện với một lớp sơn phủ trong suốt trên cùng.

 

 

Phiên bản màu Apex Factory Custom Paint sẽ có mặt trên 2 mẫu xe Road Glide SpecialStreet Glide Special và được phân phối tại thị trường Việt Nam với số lượng có hạn. Giá bán hcinsh thức của 2 mẫu xe được phối màu Apex Factory Custom Paint là 1,2 tỉ đồng.

Xem thêm : Honda Gold Wing Lineup 2023 lăn bánh với giá trên 600 triệu đồng


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 2: Cổng Chào Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Chi nhánh 3: 1/25A Đường 22 Tháng 12, Thuận giao, TP. Thuận An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.11111.029 – 09.11111.039

Facebook: Coxa Shop

Tiktok: Coxa.vn

Youtube: COXA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo