Tại sao nón bảo hiểm Royal được ưa chuộng tại Việt Nam?

Bảo Hiểm Royal thương hiệu nổi tiếng và tồn tại gần 20 năm tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng Coxa tìm hiểu nguồn gốc và chất lượng của hãng mũ bảo hiểm Royal nhé.

1. Thương hiệu mũ bảo hiểm hàng đầu đất Việt

Royal thương hiệu mũ bảo hiểm chất lượng cao đến từ Việt Nam được công ty TNHH SX TM MAFA VN sản xuất, thành lập năm 2015. Công ty đã cho ra mắt 2 thương hiệu mũ bảo hiểm (nón bảo hiểm): Asia và Royal. Đây hai thương hiệu bảo hiểm không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nói đến bảo hiểm Asia  một tiêu chuẩn mũ bảo hiểm lâu đời chuyên về các loại 3/4 fullface kiểu dáng đơn giản thanh lịch dành cho người trung niên thì Royal lại là hãng dành cho giới trẻ với chất lượng hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, Royal hệ thống hơn 2000 chi nhánh mặt hầu hết các siêu thị lớn tại Việt Nam. Đạt được hàng loạt giải thưởng, Royal luôn gây ấn tượng với người tiêu dùng liên tục nhận được nhận xét tích cực về chất lượng sản phẩm.
Chứng nhận kiểm định của hãng Royal
Chứng nhận kiểm định của hãng Royal

2. Đa dạng mẫu mã

Mũ bảo hiểm (nón bảo hiểm) Royal được mọi người ưa chuộng vì hãng có nhiều mẫu mã phục vụ đa dạng tiêu chí người sử dụng như:

Mũ bảo hiểm full-face: Được thiết kế đặc biệt dành cho những tay đua và những người đam mê tốc độ. Royal M136 là mẫu full-face tiêu biểu nhất.

Mũ bảo hiểm 3/4: Thích hợp cho người sử dụng hàng ngày trong nội thành với tốc độ trung bình. Một số dòng mũ Royal 3/4 tiêu biểu như: M20C, M139, M268, M01K.

Xem thêm : Review so sánh nón bảo hiểm Bulldog 4U và Royal M20C

 

bảo hiểm trẻ em: Được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em, nhẹ không ảnh hưởng đến sự phát triển xương của trẻ.
Đa dạ mẫu mã
MŨ BẢO HIỂM TRẺ EM

3. Giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt.

Giá cả là một trong những mối ưu tiên khi chọn mua nón bảo hiểm của mọi người. Biết được điều đó nên mũ bảo hiểm Royal luôn giữ một mức giá tốt từ 500.000 – 1.500.000 VNĐ cho tất cả dòng sản phẩm. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm đều được niêm phong bởi tem kiểm định an toàn nên Royal liên tục đạt được những thành tích về chất lượng trong những năm hoạt động trên thị trường.
Bạn có thể tham khảo sản phẩm của Royal tại : https://coxa.vn/?s=royal&post_type=product

COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh 2: Cổng Chào Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương.

Chi nhánh 3: 1/25A Đường 22 Tháng 12, Thuận giao, TP. Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 09.11111.029 – 09.11111.039

Facebook:  Cửa hàng Coxa

Tiktok : https://www.tiktok.com/@coxa.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@COXASHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo