Xe tay ga 2023 Honda Genio chính thức ra mắt

Xe tay ga 2023 Honda Genio chính thức ra mắt

2023 Honda Genio vừa được tung ra thị trường Indonesia, có tất cả 6 màu sắc tùy chọn.

Trên thân xe Honda Genio phiên bản 2023, có thêm những sọc đồ họa mới, tạo nên một ấn tượng thị giác mạnh mẽ hơn, đặc biệt hút hồn những người thuộc thế hệ Gen Z – những người trẻ sinh ra từ năm 1997 đến 2012. Được phân phối tại quốc đảo Indonesia bởi PT. Astra Honda Motor (AHM), Honda Genio 2023 sẽ có hai phiên bản, bao gồm CBS và CBS-ISS. Mỗi phiên bản này lại có một kiểu dáng và họa tiết kẻ sọc độc đáo, mang đến sự đa dạng cho người dùng. Điều này cũng dẫn đến sự khác biệt về giá bán giữa hai phiên bản này.

Xe tay ga 2023 Honda Genio chính thức ra mắt
Xe tay ga 2023 Honda Genio chính thức ra mắt

Chi tiết hơn, Honda Genio CBS 2023 có các màu sắc tùy chọn như cam, đen và đỏ đen. Phiên bản này được đề xuất với giá 19,11 triệu Rp (tương đương khoảng 30,1 triệu đồng). Ba màu sắc này được kết hợp với một kiểu dáng và phong cách sọc đơn giản, tạo nên một diện mạo mới lạ so với phiên bản trước đó. Còn phiên bản CBS-ISS sẽ có các màu xanh lá cây đậm, xanh da trời và đen, với giá bán đề xuất là 19,73 triệu Rp (tương đương 31,13 triệu đồng).

Các cập nhật mới cho Honda Genio nhằm giữ vững vị trí của nó là dòng xe ga phổ biến ở Indonesia. Mẫu xe này được đánh giá cao vì tính tiện lợi trong việc di chuyển hàng ngày và phong cách sống thời trang mà nó mang lại. Động cơ của Honda Genio cũng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận hành nhanh nhẹn và thoải mái.

Đặc biệt, khối động cơ eSP trên Honda Genio cho phép tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Theo tiêu chuẩn WMTC, Honda Genio chỉ tiêu thụ trung bình 59,1 km/lít xăng. Với dung tích bình xăng 4,2 lít, Genio có khả năng di chuyển lên đến 248 km mà không cần nạp thêm nhiên liệu.

 Xem thêm: Ra mắt ấn phẩm phân khối: Hyosung GV300


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 09.11111.029 – 09.11111.039

Facebook: https://www.facebook.com/cafecoxa  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@coxa.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@COXASHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo