CFMoto 450CL-C chính thức ra mắt thị trường

CFMoto 450CL-C chính thức ra mắt thị trường

Nhà sản xuất mô tô CFMoto nổi tiếng của Trung Quốc đã gần đây đã tỏ ra rất tích cực trong việc giới thiệu một loạt các sản phẩm mới, trong đó có mẫu xe 450CL-C. Đây là một sự bổ sung hoàn toàn mới trong phân khúc cruiser mà thương hiệu này mang tới thị trường. Xe sở hữu một thiết kế ngoại hình phong cách, kết hợp với sự thoải mái cho người lái và hành khách ngồi phía sau trong những chuyến đi dài. Mẫu 450CL-C cũng có một cái nhìn cổ điển, với đèn pha, đồng hồ, và đèn chiếu hậu hình tròn. Tuy nhiên, các trang bị trên xe lại rất hiện đại, với hệ thống chiếu sáng LED và một bảng đồng hồ LCD hiển thị đầy đủ thông tin cho việc quan sát tốt hơn.

CFMoto 450CL-C chính thức ra mắt thị trường
CFMoto 450CL-C chính thức ra mắt thị trường

Xe cruiser của CFMoto được trang bị giảm xóc trước hành trình ngược, và giảm xóc sau lò xo trụ đơn, tạo ra sự ổn định cho xe trong quá trình vận hành. Ngoài ra, 450CL-C cũng sử dụng phanh đĩa đơn cả phía trước và phía sau, với đường kính lần lượt là 320mm và 220mm. Cả hai đều có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, đảm bảo an toàn tối đa.

Về phần công suất, CFMoto 450CL-C sử dụng một khối động cơ 2 xy lanh tổng dung tích 449cc, được làm mát bằng dung dịch. Xe có cấu trúc trục khuỷu 270 độ, tạo ra âm thanh và công suất tương đương với cấu trúc trục khuỷu 90 độ. Khối động cơ này giúp xe đạt công suất tối đa là 40 mã lực tại 8000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại là 42Nm tại 6250 vòng/phút.

Dù giá bán của CFMoto 450CL-C vẫn chưa được công bố, nhưng dựa vào lịch sử giá cả của các sản phẩm CFMoto thì có thể dự kiến rằng nó sẽ rất cạnh tranh. Sản phẩm này dự kiến sẽ gặp nhiều sự cạnh tranh từ Honda Rebel 500.

Xem thêm: Cật nhật Honda Hornet 2.0 phiên bản mới 2023


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Facebook: https://www.facebook.com/cafecoxa  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@coxa.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@COXASHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo