Ra mắt moto điện cực chất Kratos-R Urban

Ra mắt moto điện cực chất Kratos-R Urban

Tork Motors – Công ty khởi nghiệp lĩnh vực xe điện nổi tiếng của Ấn Độ đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới có tên là Kratos-R Urban. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày trên đường phố, Tork Motors đã đưa ra một ngoại hình naked-bike với dàn áo được thiết kế tối giản để tăng tính linh hoạt. Xe gây ấn tượng với cụm mặt nạ trước mạnh mẽ, đi kèm với cụm đèn pha lớn, trong khi đèn xi nhan được đặt ngay phía trên, tạo hình dạng như một con bọ ngựa. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED hiện đại, bao gồm cả đèn chiếu hậu.

Ra mắt moto điện cực chất Kratos-R Urban
Ra mắt moto điện cực chất Kratos-R Urban

Kratos-R Urban cũng được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần, hiển thị đầy đủ các thông số của xe. Ngoài ra, người dùng có thể nâng cấp gói tích hợp tính năng kết nối với smartphone thông qua Bluetooth để sử dụng các chức năng như định vị và tìm điểm sạc gần nhất, nếu muốn.

Về sức mạnh, Kratos-R Urban được trang bị khối động cơ Axial Flux với công suất đầu ra duy trì 4kW. Xe có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 70km/h. Pin lithium cao cấp được gắn ngay dưới “bình xăng” để cung cấp năng lượng cho hành trình lên đến 100km cho mỗi lần sạc. Thời gian sạc đầy từ 0-100% khoảng 5 tiếng.

Kratos-R Urban cũng được trang bị hệ thống giảm xóc trước ống lồng và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau, cùng với phanh đĩa an toàn cho cả bánh trước và sau để đảm bảo hiệu suất phanh tốt nhất.

Giá bán của Kratos-R Urban trên thị trường Ấn Độ là 167.499 rupee, tương đương khoảng 48,6 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Đây là một mức giá rất cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của nhiều người sử dụng.

Xem thêm: Cật nhật Honda Hornet 2.0 phiên bản mới 2023


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Facebook: https://www.facebook.com/cafecoxa  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@coxa.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@COXASHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo