Trình làng xe máy điện hiện đại TVS X

Trình làng xe máy điện hiện đại TVS X

TVS Motor – Nhà sản xuất xe điện nổi tiếng của Ấn Độ mới đây đã giới thiệu tới thị trường một dòng xe máy điện hoàn toàn mới mang tên TVS X. Đây là một chiếc xe điện nhỏ gọn được thiết kế để phục vụ mục đích di chuyển hàng ngày trên đường phố. TVS X có những đường nét phá cách đặc biệt, với mảng ốp sắc tảo tạo thành một tổng thể hiện đại, mang tầm tương lai. Đèn pha của xe được ghép bởi các bóng LED và đặt thành hàng dọc chính mặt nạ trước. Ngoài ra, xe còn có đèn chiếu xa được đặt phía dưới, hai bên là đèn xi nhan và đèn chiếu hậu. Toàn bộ hệ thống đèn trên xe sử dụng công nghệ LED hiện đại.

Trình làng xe máy điện hiện đại TVS X
Trình làng xe máy điện hiện đại TVS X

Ngoài những tính năng về ánh sáng, TVS X còn được trang bị cụm đồng hồ TFT toàn phần hiển thị màu, với kích thước lớn lên tới 10,2 inch, giúp tạo ra trải nghiệm quan sát thoải mái cho người lái. Cụm đồng hồ này còn tích hợp chức năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth. Bên cạnh việc nhận thông báo từ các ứng dụng, cụm đồng hồ này còn cho phép tùy chỉnh giao diện và đồng bộ hóa các chế độ tối ưu cho những người lái khác nhau. Nó cũng có khả năng điều hướng, định vị vị trí trạm sạc và nhiều tính năng thông minh khác.

TVS X cũng được trang bị chức năng mở khóa thông minh và đi kèm với một cốp chứa đồ khá rộng rãi được đặt dưới yên. Để tăng thêm sự thoải mái cho người lái, xe điện này sử dụng giảm xóc trước ống lồng và giảm xóc lò xo đơn ở phía sau với cấu trúc đặc biệt. Hệ thống phanh cũng được cải tiến với phanh đĩa cho cả hai bánh kèm công nghệ ABS kênh đôi để đảm bảo an toàn khi phanh.

Về sức mạnh, TVS X được trang bị động cơ điện có công suất đầu ra lên tới 11kW, tốc độ tối đa đạt 105 km/h và mất chỉ 2,6 giây để tăng tốc từ 0 – 40km/h. Xe điện này được trang bị pin 4,4kWh cho hành trình tối đa lên tới 140km khi được sạc đầy.

Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và tính năng tiên tiến, giá bán của TVS X cũng rất hấp dẫn, chỉ 249.000 rupee – tương đương khoảng 72,6 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Xem thêm: Cật nhật Honda Hornet 2.0 phiên bản mới 2023


COXA.VN – Hệ Thống Nón Bảo Hiểm – Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp 

Chi nhánh 1: 21 Thích Quảng Đức, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Facebook: https://www.facebook.com/cafecoxa  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@coxa.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@COXASHOP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo